Black Car Song Lyrics

Black Car

Black Car Song info-

Movie     –  Drive 2019
Song       –  Black Car
Singers  –  Javed-Mohsin, Suraj Chauhan, Shivi, Ariff Khan
Music     – Javed-Mohsin
Lyrics     – Danish Sabri
Music Label  –  Zee Music Company

Song Lyrics, Movie song, lyrics, song,

Black car meri
Sheeshe bhi hain kaale
Black car meri
Sheeshe bhi hain kaale

4 peg tu down hai sweetheart
Aaj up and down hai sweetheart
Durghatna dhatni hai sweetheart

Oh baby girl sunn meri gall
Yeah!
Lafda kara degi tu
In hathon se koyi face par
Lakeerein khichwa degi tu
Please!

Oh baby girl sunn meri gall
Lafda kara degi tu
In hathon se koyi face par
Lakeerein khichwa degi tu

Tere jaise mundeyon ki line hai lagdi
Par main ghaireyan de naal ni chaldi
Kudi hoon classy main parwah ni kardi
Jaanu tere layi Cinderella ban jaaungi
Aivein bas tere hath na aaungi
Dheel deke tainu gully gully ghumwaungi

Black car meri
Sheeshe bhi hain kaale
Chal baby mood apna bana le tu
Black car meri
Sheeshe bhi hain kaale

Oh baby girl sunn meri gall
Yeah!
Lafda kara degi tu
In hathon se koyi face par
Lakeerein khichwa degi tu
Please!

Black Car Lyrics in hindi

ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
4 पेग तू डाउन है स्वीटहार्ट
आज उप एंड डाउन है स्वीटहार्ट
दुर्घटना घटनी है स्वीटहार्ट
ओह बेबी गर्ल सुन्न मेरी गल्ल
येह !
लफड़ा करा देगी तू
इन हाथों से कोई फेस पर
लकीरें खिचवा देगी तू
प्लीज !
ओह बेबी गर्ल सुन्न मेरी गल्ल
लफड़ा करा देगी तू
इन हाथों से कोई फेस पर
लकीरें खिचवा देगी तू
तेरे जैसे मुंडीयों की लाइन है लगदी
पर मैं ग़ैरेयन दे नाल नई चलदी
कुड़ी हूँ क्लासी मैं परवाह नई करदी
जानू तेरे लायी सिंडिरेल्ला बन जाउंगी
ऐवें बस तेरे हाथ न आउंगी
ढील देके तैनू गुल्ली गुल्ली घुमवाउंगी
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
चल बेबी मूड अपना बना ले तू
ब्लैक कार मेरी
शीशे भी हैं काले
ओह बेबी गर्ल सुन्न मेरी गल्ल
येह !
लफड़ा करा देगी तू
इन हाथों से कोई फेस पर
लकीरें खिचवा देगी तू
प्लीज !

movie Song lyrics,audio and video
https://youtu.be/X7n3ddvmT98?t=2

Black Car Lyrics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *